Hvernig á að hætta við Apple Music þegar ókeypis prufuáskrift lýkur

Hvernig á að hætta við Apple Music þegar ókeypis prufuáskrift lýkur

Samhliða útgáfu Apple Music í dag (ásamt Apple 8.4), er mikil spenna varðandi möguleika þjónustunnar og hvað hún getur táknað fyrir streymt tónlist. Þetta er upphaf brúðkaupsferðarinnar með forritinu sem notendur geta notið ókeypis næstu þrjá mánuðina.

En hvað gerist þegar nýbreytnin líður og þú ert mánuður í þriggja mánaða prufu til að átta þig á því að Apple Music er ekki það sem þú ert að leita að? Kannski er hollusta þín við Spotify að vekja augun í þér í hvert skipti sem þú opnar forritið, eða það kemur í ljós að netútvarp er ekki allt eins byltingarkennt og það virtist í fyrstu.

Það er nógu auðvelt að hætta bara að nota Apple Music en í lok prufutímabilsins rukkar Apple sjálfkrafa kreditkortið þitt og byrjar að rukka mánaðargjaldið ef þú hættir ekki við. Þess vegna spyr það við skráningu hvort þú viljir hafa einstaklingsreikning eða fjölskylduáætlun - svo að fyrirtækið viti hversu mikið á að berja þig í einu þegar prufuáskriftin rennur út. Í stað þess að læra það á erfiðan hátt þegar gjaldið birtist á mánaðaruppgjöri þínu, geturðu komið í veg fyrir vandamálið með því að segja upp áskrift þinni alfarið.

Það eru tvær leiðir til að gera áskriftina óvirka: í gegnum iTunes eða í iOS.

ios

  1. Kveiktu á Apple Music og bankaðu á reikningstáknið þitt efst til vinstri í appinu.

    Screengrab í gegnum Apple Music

  2. Pikkaðu á Skoða Apple ID.

    Screengrab í gegnum Apple Music

  3. Flettu í gegnum valmyndina til að finna Stjórna hnappinn, sem er að finna undir fyrirsögninni Áskriftir, og gefðu honum tappa.

    Screengrab í gegnum Apple Music

  4. Finndu sjálfvirka endurnýjunarskiptinguna og slökktu á henni.

    Screengrab í gegnum Apple Music

iTunes

  1. Opnaðu iTunes og smelltu á reikningstáknið þitt efst til hægri í forritinu.

    Screengrab í gegnum iTunes

  2. Veldu Reikningsupplýsingar.

    Screengrab í gegnum iTunes

  3. Farðu í Stillingar og finndu Stjórna hlekkinn á móti áskriftum.

    Screengrab í gegnum iTunes

  4. Við hliðina á sjálfvirkri endurnýjun finnurðu möguleika á að slökkva eða kveikja á henni. Slökktu á henni.

    Screengrab í gegnum iTunes

Það er allt til í því. Nú ert þú laus við fjötrana svo þú lendir ekki með 9,99 USD gjald fyrir einstaklingsreikninginn þinn eða 14,99 $ fyrir fjölskyldukostinn. Jafnvel ef þú ert að grafa Apple Music er líklega góð hugmynd að breyta sjálfvirku hleðslunni svo þú getir tekið þá ákvörðun fyrir þig þegar þar að kemur.

Screengrab í gegnum Apple Music